Làm thế nào để có một buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng?

Tiệc sinh nhật có lẽ sẽ là một bất ngờ dành cho người mà bạn thương quý, với tình cảm chân thành và tha thiết nhất, được hội tụ trong buổi party mà bạn dự định tổ chức cho người đó. Tuy nhiên, bạn không biết phải tổ chức một buổi tiệc như thế nào? Và làm sao để thể hiện hết tình yêu thương của bạn đối với người đó? Đó là lý do bạn cần tham khảo qua bài viết sau đây của mcb10koreaseabees.

Bước 1: chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật.

Chọn nơi tổ chức tiệc sinh nhật cần có một không gian rỗng rãi, thoải mái và đảm bảo khi tiệc tùng không ảnh hưởng đến xung quanh. Nơi đó có thể là bãi biển, nhà hàng, hội trường, hay thậm chí là quán café sân vườn nào đó cũng được.

Không gian khá quan trọng để tạo nên một buổi tiệc sinh nhật hấp dẫn và đầy bất ngờ với nhân vật chính nếu nó mang tính thẩm mỹ cao, lãng mạn và đầy sự dễ chịu.

Bước 2: Thiết kế sân khấu sinh nhật.

Bạn cần hình dung trước rằng bạn sẽ thiết kế cái gì? Chủ đề nào? Màu sắc ra sao cho sân khấu của buổi sinh nhật. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, … mọi thứ đều có thể tạo nên một buổi tiệc sinh nhật như mơ đấy.

Bố cục sân khấu được chọn cần cân xứng với không gian tổng quan, đảm bảo đủ kích cỡ để hội bạn có thể “quẩy” thoải mái khi tiệc bắt đầu.

Bước 3: Chọn phụ kiện trang trí sinh nhật.

Phụ kiện trang trí sinh nhật được xem là nhân tố chính làm nên một buổi tiệc bắt mắt và hoành tráng. Nhưng đứng giữa hàng tá các phụ kiện trang trí sinh nhật được đề xuất, bạn phải chọn những thứ như thế nào là phù hợp?

Câu hỏi này hoàn toàn chẳng có gì khó khăn nếu bạn hiểu chủ nhân của buổi tiệc là ai? Tính cách như thế nào? Sở thích ra sao? … hoặc thậm chí nếu bạn tổ chức cho chính tình yêu của mình thì lại hoàn toàn dễ dàng với phương châm ngôn tình, lãng mạn. Nếu tổ chức cho bố mẹ thường đơn giản hơn, đối với các bậc sinh thành thì sự ấm cúng luôn là vấn đề chủ đạo.

Phụ kiện sinh nhật cho bé thì sao? Lại càng dễ với nhiều màu sắc, bong bóng sinh nhật, búp bê, thú nhồi bông, siêu nhân, người nhện, … các bé sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi sân khấu đâu.

Bước 4: Thiết kế.

Từ mô hình ảo mà lên thực tế thì có lẽ khác xa đấy, vấn đề này đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo nơi bạn. Bạn có thể tham khảo quy trình trang trí sinh nhật hoặc tổ chức sự kiện được đăng trên các trang website cung cấp phụ kiện sinh nhật, hoặc thậm chí nhờ họ tư vấn cũng được.

 Làm thế nào để có một buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *