Hướng dẫn mua đồ thể thao hàng hiệu trên các website uy tín của Mỹ

Mua hàng từ Mỹ không khó như bạn nghĩ!

Hiện nay như cầu mua hàng hóa Mỹ của người dân Việt Nam rất thịnh hành. Cách đơn giản mà khách hàng có thể tiến hành là mua hàng trên các web thương mại điện tử của Mỹ hoặc nhờ các dịch vụ mua hộ hàng bên Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các trang web order mua hàng online uy tín ở tại bên Mỹ để bạn đọc tiện theo dõi và gia tăng các lựa chọn cho mình.

1. Ebay.com là trang web mua hàng uy tín ở Mỹ

Hiện nay ebay là một trong những website thương mại điện tử lớn và uy tín bậc nhất của Mỹ. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử của Mỹ cũng như của thế giới.
Tại ebay, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến và đấu giá tất cả các loại mặt hàng tại Mỹ như điện thoại Iphone, máy tính xách tay, đồ nữ trang, đồ cổ, quần áo, giày dép, đồ người lớn đồ trẻ em, đồ thể thao của nhiều thương hiệu nổi tiếng…, và rất nhiều mặt hàng mà bạn không thể tìm thấy tại Việt Nam.
Chất lượng hàng của ebay luôn được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn của Mỹ về thế giới. Đây chính là cơ sở để ebay phát triển liên tục trong những năm qua.

2. Amazon.com là trang web mua hàng lớn nhất thế giới

Trong số những trang web mua hàng Mỹ online thì đây được coi là trang web lớn nhất của Mỹ đồng thời cũng là trang web lớn nhất thế giới.
Hiện nay địa bàn hoạt động của amazon đã vươn rộng ra hầu khắp các nước trên thế giới. Số lượng hàng hóa của amazon được đánh giá là dẫn đầu thế giới.
Đây là một trong những website trực tuyến lớn nhất hiện nay với hàng hóa chất lượng và uy tín. Bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả các loại hàng hóa, từ đồ dùng cá nhân cho đến những món quà tặng ý nghĩa, từ đồ gia dụng cho đến những sản phẩm công nghệ cao cấp.
Đặc biệt nhờ vốn điều lệ cao nên amazon có khả năng tăng cường các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích thích tiêu dùng, mỗi ngày trang web này điều có hàng giảm giá.

3. www.costco.com:

Đây là site có rất nhiều mặt hàng được bán tại đây như: quần áo, máy tính, thực phẩm giúp bồi bổ cơ thể và tăng sức đề kháng, trang sức, các mặt hàng thể thao,… với chất lượng sản phẩm tốt rất được người Mỹ ưa chuộng.

4. Cách mua đồ thể thao trên các website Mỹ

Để mua được các sản phẩm đồ thể thao hàng hiệu, bạn có thể đến các store chính hãng nhưng mua sắm online vẫn là cách mà nhiều người lựa chọn. Để có thể mua hàng được trên các website Mỹ bạn chỉ cần tạo tài khoản xong tiến hành mua hàng và thanh toán theo đúng hướng dẫn đã có trên website là được. Hầu hết hiện nay các cửa hàng đều có dịch vụ chuyển phát toàn thế giới, vậy nên với khách hàng tại Việt Nam đều có thể mua đồ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy không tự tin có thể nhờ vào một bên trung gian vận chuyển để có thể đảm bảo hơn cho hàng hóa của mình.

 Hướng dẫn mua đồ thể thao hàng hiệu trên các website uy tín của Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *