Học đàn guitar không khó như bạn nghĩ!

Học đàn Guitar không hề khó như bạn nghĩ đâu!

Đàn Guitar là một nhạc cụ có từ rất lâu đời tại Ai Cập và Babylon, cho đến ngày nay chúng được xem như một báu vật của âm nhạc, nơi con người có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như những điều khó có thể bộc lộ. Có thể nói, đàn Guitar khá phổ biến vì rất nhiều người chơi, bởi kích thước gọn nhẹ, có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào, hơn nữa giá cả cũng khá phải chăng, thích hợp cho những ai yêu âm nhạc và muốn tự tay mình vẽ nên các nốt trầm bổng của cuộc sống.

Guitar – nhạc cụ phong phú.

Với một cây đàn Guitar trong tay, bạn có thể chơi nhiều thể loại nhà mà bạn thích, và cũng tuỳ loại đàn mà bạn chọn. Cũng vì lý do này mà Guitar trở nên phổ biến và được nhiều người hâm mộ hơn. Đàn Guitar có nhiều loại như Guitar thùng, Ba – rốc, Cổ điển, Loại 12 dây, Torres, Hawaii, Thép Pêđan, Điện đầu vòm, phím lõm, Ghuitar điện, Les Paul, Cộng hưởng, Guitar đệm và Bass không phím, mỗi loại có cấu tạo tương tự nhau nhưng cách chơi, phối khí hoà âm có phần đặc sắc và tuỳ vào thể loại mà bạn muốn chơi sẽ có cách đánh khác nhau.

Xem chi tiết khóa học tại đây: http://amnhacsongthu.vn/chi-tiet/khoa-hoc-guitar-dem-hat

Tuy là có nguồn gốc từ Phương Đông, lấy ý tưởng từ chiếc dây cung của thợ săn cổ, nhưng hiện nay Guitar dường như là nhạc cụ của Thế giới bởi đi đâu cũng bắt gặp hình ảnh người nghệ sỹ với cây đàn. Người chơi và học đàn Guitar có phần sang trọng nơi tâm hồn và thiên phú của người nghệ sỹ. Với một chiếc đàn, bạn sẽ tạo nên vô số màu sắc vô cùng thú vị đấy.

Học đàn Guitar trông có vẻ như khó khăn, nhưng thực chất không hoành tráng như bạn nghĩ, chỉ cần bỏ chút thời gian tập là có thể “khống chế” thành thạo một cây đàn. Hình ảnh người nghệ sỹ vừa đánh đàn vừa hát, và có thể hát bất cứ nơi đâu đã dần thu hút những người yêu âm nhạc cầm đàn múa phím. Vốn dĩ âm nhạc có một sức cuốn hút kỳ lạ.

Muốn học đàn Guitar, bạn có thể tìm một người thầy thật giỏi và một cây đàn, việc tự học Guitar cũng khả quan lắm chứ. Thời đại công nghệ, rất nhiều khoá học online miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Vì học Guitar không khó, nên bạn có thể tự trang bị cho mình và dùng tâm hồn yêu âm nhạc để đánh ra giai điệu mà bạn muốn, và đừng quên chọn cho mình một cây đàn thật tốt và phù hợp, để thả hồn cùng thức nghệ thuật âm nhạc hiện đại này.

Bạn muốn tìm khóa học đàn guitar hãy vào đây xem chi tiết nhé: http://amnhacsongthu.vn/

 Học đàn guitar không khó như bạn nghĩ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *