Bạn biết gì về màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp. Bạn thường thấy ở một số công ty thực phẩm, vách ngăn giữa các khâu hầu như không phải là của cố định mà là những tấm màn nhựa PVC, có thể dễ dàng vén lên và lưu thông giữa các phòng, bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao không lắp đặt của kính không? Màn nhựa PVC là những tấm màn được làm từ nhựa chất lượng, dùng để ngăn cản côn trùng bụi bẩn bay vào khu cách ly, thay vì dùng của kính vừa tốn kém vừa bất tiện cho di chuyển lưu thông qua lại, thì những tấm màn nhựa PVC này là vô cùng tiện ích.

Phân loại và tính năng các loại màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC có nhiều loại khác nhau, tuỳ vào nhu cầu người sử dụng mà mỗi màn nhựa mang đến những tiện ích nhất định như ngăn lạnh, chống tĩnh điện, chống côn trùng, ngăn tia lửa hàn, ngăn khói bụi. Hơn nữa vừa tiết kiệm chi phí lại tiện cho lưu thông đối với những khu vực có nhiều phòng ngăn và phải thường xuyên di chuyển qua lại.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh thường được sử dụng ở các kho đông lạnh, chế biến bảo quản thực phẩm, giúp ngăn chặn phần nào đó nhiệt độ thất thoát giữa các phòng lẫn nhau, giảm chi phí đầu tư cho nhà sản xuất. Phí lắp đặt thiết kế màn nhựa PVC ngăn lạnh lại khá thấp, tiện cho việc đầu tư của các kho đông lạnh.

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện lại có hiệu quả với bụi bẩn nhiều hơn, giúp giảm tích điện từ trong xưởng sản xuất, hạn chế bụi bẩn bám vào hàng hoá xuất ra ngoài. Màn nhựa chống tĩnh điện này thường thấy ở một số công ty sản xuất linh liện điện tử, chống bụi cực tốt.

Màn PVC ngăn tia lửa hàn thường được thấy ở các xưởng cơ khí, giảm tia cực tím, tia lửa hàn, hạn chế ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Màn nhựa PVC chống côn trùng dựa vào sự sợ ánh sáng vàng của chúng mà dùng nhựa màu vàng để ngăn cách chúng trong những kho chứa thực phẩm, đồ ăn thức uống. Với màn nhựa loại này, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp sẽ rất hoan nghênh khi giảm thiểu được chi phí mua thuốc phun xịt côn trùng, lại còn gây hại cho thực phẩm.

Màn nhựa ngăn khói bụi rất được ưa chuộng thay vì dùng một loạt cửa kính với chi phí cao cho cửa văn phòng. Màn nhựa PVC ngăn khói bụi có cấu tạo từ nhựa dẻo, đóng vai trò như một tấm kính thay thế, bạn không mất quá nhiều chi phí để đầu tư nó đâu.

Vật liệu nhựa ra đời nhằm thay thế một số nguyên vật liệu đắt tiền khác trong sản xuất, vừa hiệu quả, tiện ích và tiết kiệm, thẩm mỹ lại bền, hỗ trợ rất nhiều trong đời sống avf sản xuất.

Hưng Trí đang phân phối màn nhựa PVC Extruflex của Pháp tại Việt Nam

 Bạn biết gì về màn nhựa PVC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *